Gỗ gõ đỏ Pachyloba hộp

Gỗ gõ đỏ Pachy thuộc nhóm I, có tên khoa học Afzelia pachyloba. Có xuất xứ từ Nam Phi. Gõ pachy hiện nay được ưa chuộng nhất và đắt nhất thế giới.

Mã: go-do-pachyloba Danh mục:

Mô tả

Gỗ gõ đỏ Pachy:  thuộc nhóm I, có tên khoa học Afzelia pachyloba  .Có xuất xứ từ NAM PHI.Gõ pachy hiện nay được ưa chuộng nhất và đắt nhất thế giới.

Đặc tính: – Thừa hưởng nét đẹp tuyệt vời được thiên nhiên ban tặng của dòng gõ Nam Phi.

Gỗ gõ đỏ Pachyloba là gì?

Ở phía Nam châu Phi có một loại gỗ gõ đỏ được trồng khá nhiềm đó là Pachy. Pachyloba là tên kho học được nhiều chuyên gia dùng cho loại gỗ này. Trên bản đồ về gỗ, có nhiều loại Pachy khác nhau được quy định dựa trên các vùng đất trồng khác nhau. Gỗ gõ đỏ Pachy nổi tiếng trên thế giới hầu như đều xuất xứ từ các nước như Nam Phi. Các chuyên gia về gỗ trên thế giới đều công nhận rằng loại gỗ này có phẩm cấp tốt nhất trong các loại gỗ gõ đỏ.

Gỗ gõ Pachy thuộc nhóm I trong phân loại nhóm gỗ ở Việt Nam. Loại gỗ này cùng dòng với gỗ gõ đỏ Việt Nam, Lào, Campuchia. Tuy có xuất xứ từ Nam Phi, nhưng loại gỗ này có độ bền và tính thẩm mỹ cao hơn các loại gỗ Nam Phi khác. Hiện nay, trong các loại gỗ gõ đỏ Nam Phi, loại gỗ này được ưa chuộng nhất và cũng đắt giá nhất.

mua gỗ gõ đỏ pachyloba ở đâu
mua gỗ gõ đỏ pachyloba ở công ty Sang Trọng

–  Gỗ gõ đỏ Pachyloba có vân gỗ đều suôn đẹp, màu sắc gỗ sáng và bắt mắt.
–  Màu gỗ Pachy có màu nâu nhạt, sáng hơn so với màu gỗ gõ đỏ ở vùng Đông Nam Á. Các đường vân gỗ rất nổi bật với những vân vàng xen kẽ những đường vân đen.

– Nội thất làm từ loại gỗ này hoàn toàn không bị mối mọt, sâu bệnh tấn công

–  Gỗ khá trơ nên chống thấm nước tốt, không bị co ngót, biến dạng ở các điều kiện thời tiết.. Gỗ gõ đỏ Pachy là sự lựa chọn tuyệt vời cho thiết kế nội thất thêm bền vững hơn.

Hàng đẹp, nhiều vân, lắm chun thích hợp làm nội thất như: Giường, tủ, chiếu, sập.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gỗ gõ đỏ Pachyloba hộp”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.