Gỗ Lim Nam Phi Tali tròn

Gỗ Lim Nam Phi (Tali) là một trong những cây gỗ cứng tốt nhất chịu được thời tiết khắc nghiệt. Có nguồn gốc từ Châu Phi và được coi như một loại gỗ quý.

Mã: go-lim-nam-phi-tali Danh mục: Từ khóa: ,

Mô tả

Gỗ Lim Nam Phi (Tali) là 1 loại gỗ thuộc họ nhà lim, tên khoa học gọi là Erythophleum suaveolens. Đây là một trong những cây gỗ cứng tốt nhất chịu được thời tiết khắc nghiệt. Nó có nguồn gốc từ Châu Phi và được coi như một loại gỗ quý.

gỗ lim nam phi là gì
Thân cây gỗ lim quy cách tròn

Đặc Tính :

  • Loại gỗ này khá phong phú về màu sắc, từ màu nâu, nâu nhạt và hơi có chút ánh xanh,…
  • Khả năng chống nấm, côn trùng vượt trội.
  • Chất gỗ cứng, đanh chắc và nặng.
  • Vân gỗ dạng xoắn đẹp mắt mang lại cái nhìn độc đáo và thanh lịch so với các giống gỗ khác ở vùng nhiệt đới.
Gỗ Lim Nam Phi Tali có tốt không?

Do yêu thích đặc điểm cứng chắc của loại gỗ này, các nhà sản xuất đồ nội thất đã ưu ái sử dụng nó trong các thiết kế các vật dụng cần có độ bền cao, khả năng chịu lức tác động tốt như: cửa, phản, sàn, cầu thang, tủ bếp, …

giá gỗ lim nam phi tali tròn
Sản phẩm đang có sẵn tại Sang Trọng
Giá Gỗ Lim Nam Phi Tali:

Tại công ty Sang Trọng, chúng tôi đang có giá tốt loại lim quy cách tròng này. Vì vậy, quý khách chắc chắn sẽ hài lòng với số tiền quý khách bỏ ra để có được nguyên liệu tốt để làm việc. Bảng giá được cập nhật qua các năm 2019, 2020, 2021 nên quý khách vui lòng gọi cho chúng tôi để chúng tôi phục vụ nhanh nhất.

Nếu quý khách đang tìm kiếm một loại gỗ xuất thân từ Nam Phi đã chế biến dạng phách để tiện dụng làm ván sàn hay các sản phẩm có giá trị thấp hơn, quý khách có thể tham khảo Phôi ván sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi để có thêm nhiều lựa chọn.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Gỗ Lim Nam Phi Tali tròn”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.