Phôi ván sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Phôi ván sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi rắn chắc, với độ ổn định cao, có khả năng chống mối mọt, vân gỗ đẹp, rất ấn tượng, thớ mịn, có độ bền cao.

Mã: phoi-van-san-go-do-nam-phi Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Phôi ván sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi có nhiều quy cách có sẵn tại công ty Sang Trọng để quý khách có thể nhanh chóng lựa chọn kích thước thích hợp

Sản phẩm mang trong mình những đặc tính rắn chắc, với độ ổn định cao, có khả năng chống mối mọt, cong vệnh rất tốt nên rất được ưa chuộng sử dụng trong khu vực Đông Nam Á.

Đây là loại gỗ có màu vàng đỏ (nhạt màu hơn Gõ Đỏ Lào) màu sắc đồng đều hơn Gõ Lào, vân gỗ đẹp, rất ấn tượng, thớ mịn, có độ bền cao, không mối mọt.

– Hơn nữa loại sàn gỗ này không gây tiếng vang khi đi lại trên bề mặt cũng như rất dễ lau chùi, vệ sinh nên duy trì được độ sạch của ván sàn.

Thích nghi rất tốt trước những biến đổi thất thường của điều kiện khí hậu, phù hợp với nhiều kiểu không gian kiến trúc khác nhau cả cổ điển, sang trọng lẫn hiện đại.

Có nhiều quy cách hiện hữu để bạn có thể lựa chọn một cách nhanh chóng cho các dự án của mình.

Dày : 2.0cm

Rộng: 10.5cm -13.5cm

Dài: 48cm – 63cm – 78cm – 93cm – 105cm

Chất lượng Phôi ván sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi có tốt không?

Với các đặc tính kể trên, các nhà thiết kế nội thất đã có xu hướng sử dụng loại gỗ này trong việc thiết kế sàn gỗ, hay vách gỗ. Các sản phẩm dùng các phôi gỗ ghép lại có tính thẩm mỹ cao, vẫn duy trì được độ cứng của sản phẩm. Đặc biệt có thể mở rộng ra các bề mặt một cách dễ dàng.

Bạn có thể tham khảo thêm một loại gỗ có màu sắc tương tự cũng đến từ Châu Phi tại đây Gỗ hương đá Nam Phi dạng phách

giá phôi ván sàn gõ đỏ nam phi
Phôi ván sàn gõ đỏ Nam Phi có sẵn tại công ty gỗ Sang Trọng
Giá Phôi ván sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi

Giá phôi có nhiều có quy cách, giá khác nhau. Bên cạnh đó, giá có sự thay đổi không đồng đều từ năm 2019, 2020, 2021. Nên quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để nhận được báo giá tốt nhất cho sản phẩm này.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Phôi ván sàn gỗ gõ đỏ Nam Phi”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.